Xiaomi giảm giá cực sốc trong dịp Lễ Quốc khánh

Xiaomi là thương hiệu nổi tiếng với những ưu điểm nổi bật như giá rẻ so với cấu hình mà hãng cung cấp, camera độ phân giải cao, màn hình sắc nét,… Không những vậy, Xiaomi còn giảm giá cực sốc trước lễ Quốc khánh, tạo cơ hội cho người dùng mua sắm, phục vụ nhu cầu tăng cao cho mùa lễ năm nay.

Bảng giá Xiaomi phân khúc dưới 5 triệu: cấu hình ngoài sự mong đợi

Trong phân khúc dưới 5 triệu của Xiaomi, người dùng không thể bỏ qua Xiaomi Redmi A1 fullbox, nguyên seal, chỉ hơn 1,5 triệu đồng nhưng lại sở hữu loạt ưu điểm như: thiết kế mặt lưng giả da, các cạnh viền vuông vức, cụm hai camera 8MP cùng viên pin 5000mAh và bộ sạc nhanh 10W.

Tiếp theo, nổi bật trong tầm giá từ 2-3 triệu đồng đó là Xiaomi Redmi Note 10 JE – phiên bản Redmi Note 10 dành riêng cho thị trường Nhật Bản vừa ra mắt vào tháng 8 vừa qua. Hiện tại, Xiaomi Redmi Note 10 JE đang có giá chỉ 2,79 triệu đồng.

Bên cạnh đó, trong tầm giá từ 2 đến 4 triệu đồng, khách hàng cũng không thể bỏ qua Redmi Note 12 phiên bản 4GB/128GB và Redmi Note 11 phiên bản 4GB/64GB lần lượt chỉ còn 3,49 triệu đồng và 3,99 triệu đồng.

Bảng giá Xiaomi phân khúc từ 5 đến 10 triệu: nhiều sản phẩm giảm hơn nửa giá

Nếu như phân khúc giá rẻ chỉ mới nổi trong vài năm trở lại đây thì phân khúc tầm trung của Xiaomi đã thật sự “làm mưa làm gió” từ giai đoạn đầu khi tiếp xúc thị trường Việt Nam. Hiện nay, một số sản phẩm nổi bật của phân khúc này phải kể đến như: Xiaomi Redmi Note 12 Series, Xiaomi Redmi K60.

Cụ thể, Xiaomi Redmi Note 12 Series trong phân khúc tầm trung gồm 3 sản phẩm là Xiaomi Redmi Note 12 Pro 4G, Xiaomi Redmi Note 12 Pro 5G và Xiaomi Note 12 Turbo, hiện đang có giá rất tốt, chỉ từ 6,05 triệu đồng cho bản Pro 4G, 7,49 triệu đồng cho bản Pro 5G và 6,29 triệu đồng đối với Redmi Note 12 Turbo cấu hình cơ bản.

Bảng giá Xiaomi phân khúc cao cấp: giá đã chạm đáy

Bạn chắc chắn sẽ hối tiếc nếu bỏ qua phân khúc cao cấp – nơi “tinh hoa hội tụ”, các sản phẩm flagship tập trung của Xiaomi. Bởi hầu hết điện thoại thuộc phân khúc này đều được trang bị chipset mạnh mẽ, camera siêu nét, màn hình mượt mà,… Điển hình như: Xiaomi 12T và Xiaomi Pad 6 Series.

Xiaomi 12T tại Viettablet là sản phẩm phân phối chính hãng, được bảo hành 18 tháng trên toàn quốc. Giá fullbox nguyên seal của Xiaomi 12T hiện là 10,79 triệu đồng, giảm hơn 2 triệu đồng.

Cuối cùng đó là Xiaomi Pad 6 Series, dòng máy được xem là một trong những chiếc tablet “đáng flex” nhất của Xiaomi khi sở hữu màn hình 144Hz, cho hình ảnh cực sắc nét, cảm ứng mượt mà, cân mọi tác vụ nặng, game nặng. Trước thềm lễ 2/9, Xiaomi Pad 6 đang giảm, chỉ còn 8,99 triệu đồng cho phiên bản cơ bản nhất và Xiaomi Pad 6 Pro cũng chỉ 9,09 triệu đồng.

>> Đừng bỏ lỡ:

Hanhtech.com

Facebook Youtube Zalo Top