• Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Trả trước 30% qua Công ty tài chính. Thủ tục chỉ cần CCCD + GPLX;
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
 • Hoặc trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB.

SỐ 1 VỀ BẢO HÀNH HẬU MÃI

Bảo hành tiêu chuẩn
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồn và màn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 3 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 6 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 12 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.

Thông tin bảo hành chi tiết 

Thiết bị định vị thông minh Apple AirTag – 1 Pack

SKU: 86439

649.000

 • Sản phẩm mới, cam kết hàng chất lượng

ƯU ĐÃI KHI MUA MÁY

 • Ưu đãi mua tai nghe Bluetooth Plantronics Backbeat Fit 6100 chính hãng chỉ 990.000đ xem tại đây
 • Ưu đãi mua bộ KIT bàn phím + chuột không dây chỉ 599.000đ xem tại đây
 • Mua tai nghe Samsung Buds Live chính hãng với giá 990.000đ xem tại đây
 • Tri ân khách hàng giảm 50% gói Vcare 1 đổi 1 cho tất cả mặt hàng, bảo vệ toàn diện máy cả rơi vỡ (lần đầu)
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho tất cả phụ kiện mua / tặng tại Hanhtech
 • Ưu đãi tiết kiệm thêm 500k khi thanh toán qua Kredivo

Thông tin chi tiết

 

Thiết bị định vị thông minh Apple AirTag – 1 Pack Chính Hãng là sản phẩm được ra mắt tại sự kiện Spring Loaded của hãng Apple. Thiết bị định vị này sở hữu thiết kế rất đẹp mắt cùng khả năng tìm kiếm vị trí cực kì chính xác và nhanh chóng. Thiết bị này sẽ đem đến sự tiện lợi trong việc định vị các vật dụng cần thiết xung quanh bạn. 

Chỉ cần gắn Thiết bị định vị thông minh Apple AirTag – 1 Pack Chính Hãng vào chìa khóa, ví tiền, túi xách. Thiết bị sẽ giúp định vị vật dụng thông qua ứng dụng. 

Apple AirTag – 1 Pack có thể tìm kiếm chính xác đồ vật

Nếu là một người “não cá vàng” thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi Thiết bị định vị thông minh Apple AirTag – 1 Pack Chính Hãng được thiết lập. AirTag được trang bị chip U1 do chính hãng Apple thiết kế. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ Ultra Wideband. Điều này cho phép tính năng Tìm kiếm chính xác cho người dùng iPhone 11 và iPhone 12. 

Với công nghệ tân tiến này, người dùng có thể xác định chính xác khoảng cách. Và hướng tới của AirTag bị mất khi nó ở trong phạm vi được phủ sóng. Khi di chuyển, tính năng Tìm kiếm chính xác kết hợp đầu vào từ máy ảnh, ARKit, và đặc biệt gia tốc kế và con quay hồi chuyển. Sau đó sẽ hướng dẫn người dùng đến thiết bị. Để làm được điều này AirTag sẽ sử dụng kết hợp phản hồi âm thanh, xúc giác và cả hình ảnh. 

Tất cả những gì chúng ta cần làm là chỉ cần truy cập vào ứng dụng Tìm trên iPhone và nhấn định vị. Ngay lập tức Thiết bị định vị thông minh Apple AirTag – 1 Pack Chính Hãng này sẽ phát ra âm thanh liên tục. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm đến đúng vị trí vật dụng mong muốn.

Apple AirTag - 1 Pack có thể tìm kiếm chính xác đồ vật

Tìm món đồ của tôi

Nếu món đồ của bạn ở một nơi xa. Chẳng hạn như ở bãi biển hoặc tại phòng tập thể dục. Find My sẽ thông qua mạng lưới kết nối với tất cả các thiết bị Apple. Điều này chính là bao gồm iPhone, iPad Air 2022, iPod Touch và cả MacBook trên khắp thế giới để tìm kiếm. Nếu có một thiết bị nào đó đến gần Airtag, ngay lập tức vị trí Airtag của bạn sẽ được gửi tới iCloud. Và bạn sẽ thấy vị trí của Airtag trên bản đồ trong Tìm của tôi. Đặc biệt hơn nữa là toàn bộ quyền riêng tư sẽ được bảo vệ.

Chế độ mất

Người sử dụng cũng có thể đặt Chế độ mất. Giúp nhận thông báo về nơi nó được phát hiện lần cuối cùng thông qua mạng. Nếu trình theo dõi này được phát hiện bởi một trong các thiết bị được kết nối. Thì sẽ nhận được thông báo tự động. 

Cùng với đó có thể định dạng cấu hình AirTag để nhanh chóng chuyển thông tin liên hệ của chủ sở hữu cho bất kỳ ai tìm thấy thiết bị. Ngoài ra, những chiếc điện thoại thông minh được trang bị NFC đều có thể truy cập AirTag để xem thông tin liên hệ. 

Các tính năng riêng tư

Quyền riêng tư luôn được bảo mật tuyệt đối. Và chỉ bạn mới có thể biết vị trí AirTag trên bản đồ. Thông tin vị trí địa lý và lịch sử di chuyển sẽ không được lưu trữ trên Airtag đó. Các thiết bị tình cờ bắt được tín hiệu bluetooth gửi từ AirTag sẽ được mã hóa dữ liệu. 

Do đó, toàn bộ quá trình đều bảo mật an toàn. Và chỉ có một mình chủ sở hữu biết. Ngay cả hãng Apple cũng không thể biết AirTag của bạn nằm ở đâu và thiết bị nào đã giúp bạn tìm ra.

Apple AirTag - 1 Pack ngăn ngừa việc theo dõi ngoài ý muốn

Apple AirTag – 1 Pack ngăn ngừa việc theo dõi ngoài ý muốn

Thiết bị định vị thông minh Apple AirTag – 1 Pack Chính Hãng cũng được thiết kế với các tính năng. Nhằm ngăn ngừa việc theo dõi ngoài ý muốn. Nếu phát hiện có một thiết bị chưa được ghép nối đi cùng bạn thì iPhone sẽ khẩn cấp thông báo điều đó.

Một lúc sau, nếu tiếp tục di chuyển thì AirTag sẽ tự động phát âm thanh thu hút sự chú ý. Điều này giúp bạn xác định vị trí của thiết bị kia một cách chính xác nhất. 

Tính năng theo dõi không mong muốn chỉ kích hoạt trên máy định vị đã tách khỏi người dùng. Do đó người dùng có thể yên tâm khi tình cờ du lịch với bạn bè và phụ kiện AirTags của người khác.  

Thiết lập Apple AirTag – 1 Pack chỉ bằng một lần chạm

Quá trình kết nối giữa AirTag với điện thoại sẽ lập tức diễn ra sau khi chỉ chạm xác nhận trên màn hình. Sau đó, bạn chỉ cần chọn tên cho trình theo dõi này. Rồi gắn thiết bị vào vật dụng muốn theo dõi. Những món đồ dễ quên như: ví tiền, túi xách, chìa khóa,….Airtag không chỉ có thể gửi định vị. Mà còn có thể hiển thị thông báo thất lạc ngay trên Apple Watch. Điều này mang đến trải nghiệm thêm phần tuyệt vời hơn.

Thời lượng pin lâu dài

Thiết bị định vị thông minh Apple AirTag – 1 Pack Chính Hãng này có thể hoạt động hơn một năm. Và có thể thay đổi khi cần thiết. Đồng thời khi Airtag sắp hết pin, điện thoại của bạn sẽ gửi một thông báo cần phải thay pin.

Thiết bị định vị thông minh Apple AirTag

Khả năng Apple AirTag – 1 Pack chống nước và bụi –  IP67

Thiết bị định vị thông minh Apple AirTag – 1 Pack Chính Hãng tạo ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn. Thiết bị này có dạng hình tròn như huy hiệu. Và rất thuận tiện để mang theo bên người. 

Airtag còn có khả năng chống nước và bụi xếp hạng tới IP67. Điều này giúp nó vẫn có thể hoạt động nếu lỡ bị rơi xuống nước. Hoặc làm đổ nước, mưa cũng sẽ không làm thiết bị bị hư hỏng. Do đó bạn có thể tự tin khi sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Với khả năng tương thích cùng các thiết bị thông minh của Apple, Aritag sẽ đem đến những tiện ích tối ưu. 

Hãy ghé ngay các showroom của Hạnh Tech để sở hữu cho mình thiết bị hiện đại này. Hạnh Tech cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn.

Sản phẩm chính hãng

Giao hàng miễn phí tận nhà

Chính sách bảo hành  lâu dài

Đến ngay showroom của 0909083420 để sở hữu Airtag với giá tốt nhất!

Hotline: 0909083420

 

Xem thêm nội dung

Facebook Youtube Zalo Top