Cấu hình iPhone 15 Pro 128GB (Nhập Khẩu Chính Hãng) – Mới Nguyên Seal

 

 • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Trả trước 30% qua Công ty tài chính. Thủ tục chỉ cần CCCD + GPLX;
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
 • Hoặc trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB.

SỐ 1 VỀ BẢO HÀNH HẬU MÃI

Bảo hành tiêu chuẩn
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồn và màn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 3 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 6 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 12 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.

Thông tin bảo hành chi tiết 

iPhone 15 Pro 128GB (Nhập Khẩu ) – Mới

SKU: 6242

27.189.370

 • Máy chính hãng chính hãng nhập khẩu mới fullbox nguyên seal
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng Apple Việt Nam toàn quốc
 • Hỗ trợ thu cũ đổi mới trợ giá đến 1 triệu và trả góp 0%

ƯU ĐÃI KHI MUA MÁY

 • Ưu đãi mua tai nghe Bluetooth Plantronics Backbeat Fit 6100 chính hãng chỉ 990.000đ xem tại đây
 • Ưu đãi mua bộ KIT bàn phím + chuột không dây chỉ 599.000đ xem tại đây
 • Mua tai nghe Samsung Buds Live chính hãng với giá 990.000đ xem tại đây
 • Tri ân khách hàng giảm 50% gói Vcare 1 đổi 1 cho tất cả mặt hàng, bảo vệ toàn diện máy cả rơi vỡ (lần đầu)
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho tất cả phụ kiện mua / tặng tại Hanhtech
 • Ưu đãi tiết kiệm thêm 500k khi thanh toán qua Kredivo

Thông tin chi tiết

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone mới, có thể mang nhãn hiệu iPhone 15 và 15 Pro. Dòng sản phẩm mới dự kiến ​​sẽ bao gồm bốn biến thể – iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Tương tự như năm ngoái, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể sẽ có thông số kỹ thuật tốt hơn, có thể là màn hình, bộ xử lý hoặc camera. Cùng Hanhtech đánh giá iPhone 15 xem có nâng cấp gì không nhé.

Đánh giá thiết kế iPhone 15 Pro

Về mặt thiết kế, iPhone 15 Pro vẫn có những điểm tương đồng như trên thế hệ tiền nhiệm iPhone 14 Pro. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có kích thước màn hình tương tự – 6,1 inches cho iPhone 15 Pro với mặt sau bao gồm ba camera xếp chồng lên nhau theo hình tam giác. Tuy nhiên, Apple đã sử dụng khung titan thay vì thép không gỉ cho các mẫu Pro, điều này có thể mang lại độ bền tốt hơn. Cấu trúc titan cũng mang lại cảm giác cao cấp hơn và làm cho trọng lượng được giảm khá nhiều.

iPhone 15 Pro cũng sẽ được trang bị nút Hành động mà Apple đã giới thiệu trên Apple Watch Ultra vào năm ngoái. Mặc dù mục tiêu cuối cùng của các nhà sản xuất điện thoại thông minh là tạo ra các thiết bị không có cổng và nút bấm nhưng quá trình chuyển đổi này có thể mất một thời gian. Nút Hành động dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là phím tắt vật lý để mở các ứng dụng cụ thể hoặc kích hoạt bộ hẹn giờ, … iPhone 15 Pro cũng sẽ được ra mắt với 4 màu bao gồm màu xanh đậm, màu xám trắng, màu đen và màu titan tự nhiên, dự kiến sẽ không có tùy chọn màu vàng trong năm nay.

Đánh giá màn hình iPhone 15 Pro

iPhone 15 Pro sẽ có một công nghệ màn hình mới được gọi là ép phun áp suất thấp hoặc LIPO. Công nghệ LIPO lần đầu tiên được sử dụng trong Apple Watch Series 7 để làm cho viền của thiết bị đó mỏng hơn và tăng kích thước màn hình. Nói cách khác, iPhone 15 Pro có thể cung cấp màn hình gần như không viền. Ngoài ra, iPhone 15 Pro trang bị chip điều khiển màn hình OLED tiết kiệm điện hơn được sản xuất trên quy trình 28nm, cho phép giảm mức tiêu thụ điện năng, từ đó có thể cải thiện thời lượng pin.

Đánh giá camera iPhone 15 Pro

Apple cũng nâng cấp máy ảnh với các tính năng mới và có thể cả phần cứng. Apple đã giới thiệu cảm biến camera chính 48MP trên iPhone 14 Pro vào năm ngoái. Năm nay, chúng ta có thể thấy camera kính tiềm vọng xuất hiện trên iPhone 15 Pro. Apple có thể thử nghiệm một số tính năng video để bắt kịp đối thủ. Điều này có thể bao gồm tính năng khóa ngang mà Motorola đã giới thiệu trên dòng điện thoại Edge và Razr cao cấp của mình. Nhiều khả năng thu phóng hơn cũng có thể xuất hiện trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Đánh giá cấu hình iPhone 15 Pro

Về hiệu năng, Apple sử dụng chip A17 Bionic 3nm trên iPhone 15 Pro, thay vì chipset tiến trình 4nm. Kết quả sẽ là hiệu suất nhanh hơn với khả năng xử lý tốt hơn. Tuy nhiên, một thách thức lớn sẽ là quản lý nhiệt. Theo rò rỉ trích dẫn từ GSMArena, biến thể bộ nhớ cơ sở sẽ bắt đầu từ 256GB, tương tự như Galaxy Z Flip5. Ngoài ra, Apple cũng có thể xem xét cung cấp bộ nhớ trong 2TB. Dung lượng lưu trữ tăng cũng có nghĩa là giá sẽ tăng đáng kể.

Đánh giá pin và sạc iPhone 15 Pro

iPhone 15 Pro sẽ sử dụng cổng USB-C thay vì cổng Lightning, một thay đổi về thiết kế mà Apple đang thực hiện do các yêu cầu pháp lý ở Châu Âu. Mặc dù tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ có USB-C nhưng các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến sẽ hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao hơn. Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ hỗ trợ tốc độ truyền USB 3.2 hoặc Thunderbolt 3, do đó tối thiểu lên tới 20Gb/s hoặc lên tới 40Gb/s nếu Thunderbolt được hỗ trợ. iPhone 15 Pro cũng sẽ được trang bị sạc nhanh lên đến 35W.

Xem thêm nội dung

Facebook Youtube Zalo Top