Cấu hình Apple Watch Ultra 2 (49 mm) 4G – Nhập Khẩu Chính Hãng

 

 • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Trả trước 30% qua Công ty tài chính. Thủ tục chỉ cần CCCD + GPLX;
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
 • Hoặc trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB.

SỐ 1 VỀ BẢO HÀNH HẬU MÃI

Bảo hành tiêu chuẩn
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồn và màn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 3 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 6 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 12 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.

Thông tin bảo hành chi tiết 

APPLE WATCH ULTRA 2 (49 MM) 4G – CHÍNH HÃNG nhập khẩu

SKU: 13333

Liên hệ

ƯU ĐÃI KHI MUA MÁY

 • Ưu đãi mua tai nghe Bluetooth Plantronics Backbeat Fit 6100 chính hãng chỉ 990.000đ xem tại đây
 • Ưu đãi mua bộ KIT bàn phím + chuột không dây chỉ 599.000đ xem tại đây
 • Mua tai nghe Samsung Buds Live chính hãng với giá 990.000đ xem tại đây
 • Tri ân khách hàng giảm 50% gói Vcare 1 đổi 1 cho tất cả mặt hàng, bảo vệ toàn diện máy cả rơi vỡ (lần đầu)
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho tất cả phụ kiện mua / tặng tại Hanhtech
 • Ưu đãi tiết kiệm thêm 500k khi thanh toán qua Kredivo

Thông tin chi tiết

ĐÁNH GIÁ APPLE WATCH ULTRA 2 (49 MM) 4G – CHÍNH HÃNG chính hãng nhập khẩu

Đánh giá Apple Watch Ultra 2: Đỉnh cao hiện tại của Apple Watch khi tập trung toàn lực vào hiệu năng, cấu hình

Đánh giá thiết kế của Apple Watch Ultra 2

Apple Watch Ultra 2 được xem là đồng hồ thông minh có nhiều những bước cải tiến lớn trong hiệu năng, cấu hình nhất trong những năm gần đây của Apple. Tuy nhiên, khi tập trung vào hiệu năng thì bù lại, thiết kế của thiết bị này không có quá nhiều sự khác biệt so với tiền nhiệm. Về kích thước, Apple Watch Ultra 2 hiện chỉ có một lựa chọn kích thước, đó là 49mm. Đây được xem là một nhược điểm với ai đó yêu thích Apple Watch Ultra 2 nhưng lại có cổ tay nhỏ.

Đánh giá màn hình của Apple Watch Ultra 2

Màn hình của Apple Watch Ultra 2 đã nhận được sự cải tiến rất lớn trong độ sáng. Cụ thể, độ sáng tối đa của Apple Watch Ultra 2 hiện đang là 3000 nits, giúp thiết bị này trở thành đồng hồ có độ sáng màn hình cao nhất của hãng. Và thông qua trải nghiệm thực tế cho thấy, Apple Watch Ultra 2 mang đến hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc trung thực, rõ ràng ngay dưới ánh sáng mặt trời. Đây là sự cải tiến rất hữu ích với những ai yêu thích hoạt động ngoài trời như là: hoạt động thể thao, du lịch, đi phượt,… Đồng thời, năm nay Apple cũng bổ sung thêm các mặt màn hình mới cho thiết bị như Solar Analog, Snoopy hay Nike Globe, giúp trải nghiệm của người dùng trên đồng hồ không chỉ tối ưu mà còn trở nên thú vị hơn.

Đánh giá hiệu năng của Apple Watch Ultra 2

Điểm đầu tiên trong việc cải tiến hiệu năng của Apple Watch Ultra 2 đó là con chip S9 được tích hợp Neural Engine 4 lõi mới, giúp thiết bị có thể xử lý những tác vụ máy học nhanh hơn gấp hai lần thế hệ trước.

Những cải tiến tiếp theo trên Apple Watch Ultra 2 là Digital Crown và Taptic Engine, hỗ trợ người dùng có thể thao tác nhanh và chính xác hơn mà thậm chí không cần chạm vào màn hình.

Thêm vào đó, tính năng tìm kiếm iPhone cũng như các chức năng đo lường sức khoẻ cũng được Apple điều chỉnh, tăng thêm độ chính xác cho thiết bị. Với chip Ultra Wideband mới nhất, Apple Watch Ultra 2 giúp người dùng hỗ trợ tìm kiếm chính xác iPhone thông qua chỉ dẫn bằng hình ảnh, cảm ứng và âm thanh.

Đánh giá pin và thời gian sử dụng của Apple Watch Ultra 2

Yếu tố cuối cùng mà chúng ta không thể bỏ qua khi đánh giá Apple Watch Ultra 2 đó là thời lượng pin của thiết bị. Về tổng thể, Apple Watch Ultra 2 năm nay có thể sử dụng liên tục trong 18 giờ nếu dùng ở chế độ bình thường và lên đến 36 giờ nếu dùng ở chế độ năng lượng thấp. Điều này cho thấy nỗ lực rất lớn của Apple trong việc cải thiện thời gian sử dụng cho người dùng, mang đến sự tiện lợi tối đa.

Xem thêm nội dung

Facebook Youtube Zalo Top