Cấu hình Apple Watch Series 9 (41 mm) 4G Bản Thép – Nhập Khẩu Chính Hãng

 

 • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Trả trước 30% qua Công ty tài chính. Thủ tục chỉ cần CCCD + GPLX;
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
 • Hoặc trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB.

SỐ 1 VỀ BẢO HÀNH HẬU MÃI

Bảo hành tiêu chuẩn
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồn và màn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 3 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 6 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 12 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.

Thông tin bảo hành chi tiết 

APPLE WATCH SERIES 9 (41 MM) 4G BẢN THÉP – CHÍNH HÃNG nhập khẩu

SKU: 13335

Liên hệ

ƯU ĐÃI KHI MUA MÁY

 • Ưu đãi mua tai nghe Bluetooth Plantronics Backbeat Fit 6100 chính hãng chỉ 990.000đ xem tại đây
 • Ưu đãi mua bộ KIT bàn phím + chuột không dây chỉ 599.000đ xem tại đây
 • Mua tai nghe Samsung Buds Live chính hãng với giá 990.000đ xem tại đây
 • Tri ân khách hàng giảm 50% gói Vcare 1 đổi 1 cho tất cả mặt hàng, bảo vệ toàn diện máy cả rơi vỡ (lần đầu)
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho tất cả phụ kiện mua / tặng tại Hanhtech
 • Ưu đãi tiết kiệm thêm 500k khi thanh toán qua Kredivo

Thông tin chi tiết

ĐÁNH GIÁ APPLE WATCH SERIES 9 (41 MM) 4G BẢN THÉP – CHÍNH HÃNG chính hãng nhập khẩu

Đánh giá Apple Watch Series 9: Khi Apple tập trung tối ưu thiết kế và hiệu năng để nâng cao trải nghiệm người dùng đến tuyệt đối

Đánh giá thiết kế của Apple Watch Series 9

Nhìn chung, thiết kế của Apple Watch Series 9 khá giống với thế hệ tiền nhiệm và không có quá nhiều thay đổi. Năm nay, Apple Watch Series 9 vẫn có hai phiên bản, đó là 41mm và 45mm, phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng, dù là nam hay nữ, cổ tay nhỏ hay to.

Bên cạnh đó, Apple Watch Series 9 được ra mắt với 8 lựa chọn màu sắc, mang đến cho người dùng cơ hội lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu và cá tính của mỗi cá nhân. Đồng thời, dây đeo của Apple Watch Series 9 cũng rất được Apple chú trọng khi hoàn toàn sử dụng bộ dây đeo thân thiện với môi trường và hiện có 2 lựa chọn dây đeo: Từ liên kết và Khóa hiện đại, dây đeo da truyền thống sẽ không còn được cung cấp. Đặc biệt là dòng Sport Loop, dòng sản phẩm đầu tiên của Apple hoàn toàn làm từ vật liệu tái chế carbon.

Đánh giá màn hình của Apple Watch Series 9

Màn hình của Apple Watch Series 9 đã được nâng cấp một cách đáng kể. Nó có thể đạt độ sáng tối đa lên đến 2.000 nits, giúp người dùng có thể nhìn rõ mặt đồng hồ dưới ánh sáng mặt trời. Còn lại, màn hình của Apple Watch Series 9 được giữ nguyên như thế hệ tiền nhiệm, từ kích thước 41mm và 45mm đến chất liệu, thiết kế.

Đánh giá hiệu năng của Apple Watch Series 9

Apple Watch Series 9 được trang bị chipset hoàn toàn mới với tên gọi là S9. Theo đó, con chip này đã tăng cường hiệu suất với hơn 60% bóng bán dẫn trên thế hệ tiền nhiệm, từ đó, giúp đồng hồ hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn cũng như cải thiện rất nhiều ở khả năng xử lý tác vụ học máy.

Thêm vào đó, Apple Watch Series 9 đã được Apple cải thiện độ chính xác khi hoạt động rất đáng kể, không chỉ các tính năng đo lường sức khoẻ mà còn cải thiện luôn cả khả năng tìm kiếm iPhone.

Và một cải tiến trong hiệu năng của Apple Watch Series 9 mà chúng ta không thể bỏ qua đó là phần cập nhật hệ điều hành watchOS 10, mang đến khả năng Smart Stack – giúp quản lý ứng dụng trên thiết bị dễ dàng hơn. Với watchOS 10, Apple Watch Series 9 còn có khả năng theo dõi và đánh giá các số liệu hoạt động cùng với chế độ xem dữ liệu mới cho người sử dụng xe đạp. Do đó, có thể nói Apple Watch Series 9 đã có một bước tiến vượt bậc trong việc cải tiến tính năng, hiệu năng cho thiết bị.

Đánh giá pin và thời gian sử dụng của Apple Watch Series 9

Tương tự tính năng, hiệu năng, pin và thời gian sử dụng trên Apple Watch Series 9 cũng được cải thiện khá tốt. Cụ thể, Apple Watch Series 9 đang có thời lượng pin lên đến 18 giờ và nếu sử dụng với Chế độ năng lượng thấp, người dùng còn có thể kéo dài thời gian, lên tới 36 giờ. Với thời lượng pin như trên, có thể nói, Apple Watch Series 9 hoàn toàn phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng cả dài ngày.

Xem thêm nội dung

Facebook Youtube Zalo Top