Cấu hình Apple Watch Series 8 (45 mm) GPS – Bản Nhôm Sport Band – Nhập Khẩu Chính Hãng

 

 • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Trả trước 30% qua Công ty tài chính. Thủ tục chỉ cần CCCD + GPLX;
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
 • Hoặc trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB.

SỐ 1 VỀ BẢO HÀNH HẬU MÃI

Bảo hành tiêu chuẩn
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồn và màn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 3 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 6 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)

Thông tin bảo hành chi tiết 

Bảo hành VIP 12 tháng
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.

Thông tin bảo hành chi tiết 

Apple Watch Series 8 (45 mm) GPS – Bản Nhôm Sport Band – mới fullbox

SKU: 8902

10.294.553

ƯU ĐÃI KHI MUA MÁY

 • Ưu đãi mua tai nghe Bluetooth Plantronics Backbeat Fit 6100 chính hãng chỉ 990.000đ xem tại đây
 • Ưu đãi mua bộ KIT bàn phím + chuột không dây chỉ 599.000đ xem tại đây
 • Mua tai nghe Samsung Buds Live chính hãng với giá 990.000đ xem tại đây
 • Tri ân khách hàng giảm 50% gói Vcare 1 đổi 1 cho tất cả mặt hàng, bảo vệ toàn diện máy cả rơi vỡ (lần đầu)
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho tất cả phụ kiện mua / tặng tại Hanhtech
 • Ưu đãi tiết kiệm thêm 500k khi thanh toán qua Kredivo

Thông tin chi tiết

Đánh giá Apple Watch Series 8 (45 mm) GPS – Bản Nhôm Sport Band – Nhập Khẩu Chính Hãng

Apple Watch Series 8: Màn hình lớn, thời lượng pin ấn tượng, nhiều tính năng nâng cao

Apple Watch Series 8 được nhập chính hãng chính hãng nhập khẩu áp dụng chính sách bảo hành trên toàn quốc. Đặc biệt, khi hàng tại Hanhtech, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất thị trường, Thu cũ – Đổi mới, Trả góp 0 đồng cực dễ dàng.

Trên tay Apple Watch Series 8

Trên tay Apple Watch Series 8 năm 2022 có gì?

Thiết kế

Không có quá nhiều thay đổi trên thiết kế của Apple Watch Series 8, đây có lẽ là điểm đáng tiếc của nhiều người dùng trong những năm qua. Thay vào đó, phần màn hình được tăng kích thước lên đáng kể, nhằm hiển thị được nhiều nội dung và thao tác dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, mặt đồng hồ nếu quá lớn sẽ không còn phù hợp với đa số các bạn nữ hiện nay và gây khá nhiều trở ngại khi ta hoạt động thể thao hay làm việc ngoài trời.

Thiết kế Apple Watch Series 8

Thiết kế không quá nhiều thay đổi về việc kích thước màn hình

Dễ dàng nhận thấy núm vặn Digital Crown quen thuộc. Chỉ Apple Watch Ultra mới có nút tác vụ bổ sung. Bên cạnh đó ta sẽ nhận được khá nhiều phiên bản màu sắc như: Midnight, Silver, Starlight và Product Red, chưa kể đến sự đa dạng trên dây đeo mà hãng đem đến hay sự phá cách của người dùng.

Đeo trên tay Apple Watch Series 8 rất êm và thoải mái, nhưng việc đeo quá lâu sẽ dần đến tình trạng ra mồ hôi hoặc cấn tay khi bạn đang làm việc. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu dây đeo phù hợp với hoàn cảnh và công việc của mình nhé.

Các phiên bản Apple Watch trong năm nay

Phần viền cứng cáp, bo cong mềm mại

Hiệu năng

Đề cập đến tính năng của Apple Watch Series 8, thiết bị sở hữu cacc tính năng cảm biến nhiệt độ, chế độ tiết kiệm pin và tính năng phát hiện tai nạn. Ngoài ra, cực kỳ hữu ích với các bạn nữ khi có tính năng theo dõi chu kỳ vào mỗi tháng.

Nói một cách dễ hiểu, tính năng này sẽ hoạt động với các chỉ số nhiệt độ da. Những thay đổi này sẽ giúp chiếc đồng hồ tính toán và tổng hợp cho ra các chỉ số chính xác về khả năng rụng trứng. Cảm biến mới là điều kiện giúp tính năng này hoạt động một cách hiệu quả qua Apple Health.

Giao diện ấn tượng

Có chế độ Aways on Dislay

Pin

Ở sản phẩm mới này, cảm biến nhiệt độ dưới da và chế độ tiết kiệm pin mà người dùng luôn trông đợi đã có mặt. Cụ thể, thiết bị giúp kéo dài thời lượng pin của Apple Watch lên đến 36 giờ.

Chú trọng đến từng trải nghiệm và an toàn cho người dùng Apple cũng mang đến tính năng phát hiện va chạm, thiết bị sẽ cảm nhận trực tiếp trên hoạt động người dùng và báo ngay đến các thiết bị được kết nối như iPhone, iPad,…

Apple Watch Series 8 tại sự kiện

Thời lượng pin kéo dài lên đến 60 giờ

Không dừng lại ở đó, tính năng sẽ phát hiện tai nạn và gửi tính hiệu SOS nhờ vào các cảm biến được nâng cấp đặc biệt trong chiếc đồng hồ thông minh mới này.

Điểm đặt biệt trên chiếc Series 8 khi có hai cảm biến chuyển động mới bên trong, cộng với con quay hồi chuyển và gia tốc kế được cải tiến. Những điều này kết hợp với nhau có thể lấy mẫu chuyển động nhanh hơn 4 lần so với trước đây, vì vậy đồng hồ sẽ có thể phát hiện sự cố chính xác khi nó xảy ra.

Xem thêm nội dung

Facebook Youtube Zalo Top